Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế của Trường Đại học FPT và Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh từ năm 2009. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam theo hướng hội nhập quốc tế, Greenwich Việt Nam đào tạo chương trình đại học nguyên bản của Anh Quốc.

Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo bậc đại học tại các thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ với đông đảo sinh viên đã và đang theo học.

 

Học tại Việt Nam – Nhận bằng Đại học từ Anh Quốc

Nền giáo dục Vương quốc Anh nổi tiếng khắp thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo được tính chuyên nghiệp và thực dụng, đáp ứng nhu cầu phát triển trong công việc.

Học tập tại Greenwich Việt Nam , sinh viên được tiếp cận với những tinh hoa của nền giáo dục Anh Quốc với chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học tại Anh Quốc .

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Sau tốt nghiệp, sinh viên được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT (với 10 công ty thành viên và hơn 60.000 cán bộ nhân viên), và hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lớn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.